Thông tin trước tr*n đấu:

Kèo tr*n đấu t*nh theo tỷ lệ M88

1.Inter Milan đã d*nh rất nhiều tiền giới thiệu cầu thủ mùa trước, họ đã bị đánh giá thấp mùa n*y khi họ đã không l*m cho bổ sung danh sách lớn. trái lại, có tin rằng Manchester United dự định mua Perisic ở một mức giá 50 triệu.

2.Trong Milan chơi xấu trong các tr*n đấu giao hữu, họ chỉ cần đánh bại một đội yếu. Họ không thể gi*nh thắng lợi khi họ chơi với Schalke 04 v* Nurnberg. Chúng tôi nghĩ huấn luyện viên của Inter Milan Spalletti vẫn đang tìm chìa khóa để thắng lợi.3.Lacazette của Lyon đã rời đội bóng. Lý tưởng vì Lyon vượt qua đỉnh cao, họ không còn l* nh* quán quân của Ligue 1 của Pháp, họ cần bán cầu thủ ngôi sao của họ.

phân tách:
Tr*n đấu sẽ được diễn ra tại một sân trung l*p. Tỷ lệ cược l* Inter Milan -0,25 trong trở lại thấp. Tôi nghĩ rằng Inter Milan đã không chơi tốt trong các tr*n đấu gần đây, họ cho tỷ lệ cược vì họ mạnh hơn Lyon. Nhưng chúng ta không nên đánh giá thấp Lyon, Lyon có nhiều cầu thủ tốt. Lyon l* rất t*ch cực, tôi nghĩ rằng Inter Milan l* khó khăn để gi*nh chiến thắng trong tr*n n*y. Trên hết, chúng ta có thể chọn tỷ lệ cược thấp hơn.

Dự đoán: Lyon thắng kèo/ chấp kèo +0.25